Hàng thanh lý là gì?

Hàng thanh lý tại SÀN GỖ VIỆT PHÁT là sản phẩm chưa dùng, còn hạn sử dụng, có xuất xứ rõ ràng và đủ hoá đơn chứng từ, điểm khác so với từ hàng thanh lý là đồ cũ bán thanh lý. Hàng thanh lý có nhiều loại và nhà sản xuất từ nhiều nước, thông tin này có ghi kèm chi tiết sau từng sản phẩm.

- Vì sao hàng chưa sử dụng mà thanh lý?

Là hàng để dành sau thời gian bảo hành những công trình khi còn thừa hoặc là hàng mà nhà sản xuất bỏ vân màu (qui cách) không sản xuất tiếp hoặc là sản phẩm có qui cách (hay màu) khách đặt hàng riêng cho mỗi công trình và sau khi lắp đặt còn thừa.

- Bán hàng thanh lý lợi gì?

SÀN GỖ VIỆT PHÁT bán hàng thanh lý làm gọn kho, không phải quản lý và xếp xắp số lượng nhỏ lẻ. Với khách mua hàng thanh lý sẽ được những sản phẩm với chất lượng như hàng thông thường với chí phí chỉ từ 50% giá thực.

- Lưu ý khi mua hành thanh lý là gì?

Hàng thanh lý tại SÀN GỖ VIỆT PHÁT bán theo lô với số lượng cụ thể, phải mua hết từng lô mới có giá rẻ nhất, khách muốn mua thêm sẽ không có. Mua hàng thành lý rồi sử dụng thừa không được trả lại. Bảo hành bằng cách thay thế sản phẩm tương tự.

- Khi nào thì có bán hàng thanh lý?

Hàng thanh lý có không theo chu kỳ mà là tuỳ khi, để tiện thông tin đến khách hàng website www.sangovietphat.com để khách hàng thân thiết xem thường xuyên để tìm thấy và chọn mua.

Chúc quý khách chọn được hàng tốt đẹp với giá rẻ hàng thanh lý!