: Sàn gỗ Malaysia có tốt không?

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu và văn hoá sử dụng của người Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Malaysia

Chịu được mối mọt: Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều chính là điều kiện để mối mọt phát triển. Việc mối mọt phá huỷ sàn gỗ, đồ nội thất bằng gỗ cũng rất phổ biến. Để hạn chế tình trạng này thì việc lựa chọn vật liệu lát sàn chống mối cũng góp phần ngăn mối lây lan từ mặt nền lên các đồ nội thất. Giải pháp khi bạn đang có ý định lát sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn các dòng sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia. Với lớp cốt gỗ HDF mật độ cao có nguồn nguyên liệu là bột gỗ, sơ gỗ của các cây gỗ tự nhiên trong rừng nhiệt đới Malaysia, là các loại cây có nhiều nhựa rất đặc biệt để chống mối, chống ẩm, nên sàn Malaysia có khả năng kháng mối, chống ẩm, chịu nhiệt cực tốt. Hơn nữa quá trình thử nghiệm chất lượng như độ chịu nước, mài mòn ... trước khi đưa ra thị trường diễn ra rất nghiêm ngặt nên khách hàng có thể an tâm về vấn đề này.

Bề mặt chống trầy xước: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu có bề mặt tiêu chuẩn AC4, AC5 về độ mài mòn cao và hệ thống hèm khóa kép được phủ một lớp sáp nến theo công nghệ hiện đại, giúp cho sàn gỗ Malaysia có khả năng kháng nước tốt ngay cả khi không may bạn đổ trực tiếp nước xuống mặt sàn hay nhà bị ngập nước. Ngoài ra lớp phủ oxit nhôm trong suốt này còn có khả năng kháng nhiệt cao, bề mặt chống bám lửa và chống cháy lan.

Màu sắc đa dạng, nhiều kích thước: Mẫu mã, màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Malaysia đẹp, đa dạng, phù hợp với mọi không gian nội thất như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, khu giải trí đa năng, nhà trẻ, văn phòng, bệnh viện ...Các loại sàn công nghiệp Malaysia có độ dày tiêu chuẩn 8mm (8 ly) và 12mm (12 ly)

Dễ dàng vệ sinh, bảo trì: Ngày nay, cuộc sống luôn khiến con người phải đối mặt với những vết bẩn, hay vết ố do nhiều tác nhân không mong muốn, điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt trong nhà. Sử dụng sàn Malaysia, bạn sẽ khắc phục được nhược điểm đó vì bề mặt sà có khả năng chống phai màu, không bám bẩn, dễ lau chùi, kháng khuẩn tốt.

An toàn với sức khoẻ con người: Sàn gỗ Malaysia là sản phẩm an toàn cho người sử dụng và hướng tới sự thân thiện hài hòa với thiên nhiên, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của con người. Các sản phẩm gỗ công nghiệp lát sàn Malaysia tại Việt Nam đều được nhập khẩu và đặt hàng từ các tập đoàn lớn hàng đầu nên có các chứng nhận về chất lượng đạt chuẩn.

Thi công lắp đặt dễ dàng: Quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ Malaysia dễ dàng hơn nhờ hèm khoá thông minh trên mỗi tấm ván sàn, do đó việc tháo lắp để tái sử dụng ở các khu vực khác nhau cũng hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.