Cách kiểm tra xuất xứ hàng hóa Châu Âu, không riêng gì sàn gỗ công nghiệp
Đăng lúc 15:39 01-08-2017

Mức độ nổi tiếng của thương hiệu sản phẩm càng lớn thì sự giả mạo và khả năng bị đánh cắp thương hiệu cũng càng nhiều. Trên thị trường, tràn lan những cửa hàng xách tay nhập ngoại mọc lên như nấm. Nhưng 100% hàng đó là xịn hay không thì không ai dám khẳng định. Hầu hết người tiêu dùng đều dựa trên sự tin tưởng vào mối quan hệ quen biết với chủ cửa hàng để mua hàng cho an tâm.

Tất cả hàng Châu Âu đều có mã vạch trên sản phẩm. Cách hữu hiệu nhất là bạn kiểm tra bằng cách kiểm tra mã vạch của sản phẩm. Nhưng tôi chắc chắn rằng không phải bạn download phần mềm check mã vạch về và kích vào đó là nó sẽ cho kết quả. Tôi đã thử rất nhiều lần và gặp tình trạng này. Và đây cũng chính là lý do mà tôi chia sẻ cho các bạn, các bạn thử làm theo các bước sau đây. Tôi đảm bảo bạn có thể kiểm tra được tất cả các loại hàng hóa nhập từ Châu Âu chính xác 100%.

Bước 1: Download ứng dụng BARCODE SCANNER trong AppStore hoặc CHPlay

Bước 2: Trong “Settings” bạn cần thay đổi đường dẫn. Bạn click vào “Custom Search URL” . Sau đó paste the URL: http://gepir.gs1.org/index.php/search-by-gtin

Bước 3: Scan mã vạch

Bước 4: Ứng dụng sẽ mở ra một trang, Paste số mã vạc đã scan, ứng dụng sẽ tự copy số đó một cách tự động. Sau đó bạn click vào “Tôi không phải là 1 robot”, rồi click Search.

Chúc các bạn thành công!

.

Việt Phát Việt Nam
Chia sẻ:
Bình luận