Sàn gỗ Sophia là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại từ châu Âu để phục vụ nhu cầu trong nước.

Nếu như trước đây gần như 100% sàn gỗ công nghiệp đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thì giờ đây nhiều loại ván sàn được sản xuất trong nước với giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Với việc áp dụng khoa học kỹ thuật và dây chuyển khép kín từ CHLB Đức sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hoàn toàn đáp ứng cả nhu cầu quốc tế.

Bên cạnh đó ván sàn Việt Nam nghiên cứu và sản xuất phù hợp với khí hậu nóng ẩm và khắc nghiệt trong nước.

Chính vì vậy Công ty TNHH TM & TTNT Việt Phát chúng tôi đã sản xuất ra dòng sản phẩm Sophia đáp ứng nhu cầu đó. Nhà máy của chúng tôi được đặt tại xã Yên Bài- Ba Vì- Hà Nội

Ra đời ngay trong nước với giá thành phù hợp với người Việt thì đây chính là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ hiện nay.

Một số đặc điểm nổi bật của Sàn gỗ SoPhia:

  • Chi phí sản xuất và vận chuyển thấp cho giá thành tiết kiệm tối đa
  • Đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc phù hợp với phong cách nội thất của người dùng Việt.
  • Công nghệ Đức mang lại độ ổn định cao và chất lượng tốt, góc cạnh được đo đạc và khớp chính xác.
  • Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu thị yếu độc, lạ của khách hàng ngay trong nước.
  • Kết cấu gồm 4 lớp: phủ bề mặt, vân gỗ trang trí, ván gỗ HDF, phủ chống ẩm. Liên kết với nhau hoàn toàn bằng hèm khóa uniclick ở 4 cạnh, tạo liên kết bền vững và chắc chắn.

Sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam là một bước đột phá trong khoa học công nghệ nói chung và công nghệ nội thất nói chung. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nội thất gia đình, văn phòng….mà công các công trình lớp tầm cỡ quốc gia.

Các chủng loại sàn gỗ Sophia :
- Sàn gỗ Sophia 8mm bản to : giá rẻ sử dụng cho công trình dân dụng thấp với mức giá khá tốt. Sản phẩm được cung cấp có độ dày 8mm bản to có kích thước 1207x196x8mm, độ cứng bề mặt AC3

- Sàn gỗ Sophia 8mm bản nhỏ: giá rẻ sử dụng cho công trình dân dụng thấp với mức giá hợp lý. Sản phẩm được cung cấp có độ dày 8mm bản nhỏ có kích thước 800x127x8mm, độ cứng bề mặt AC3
- Sàn gỗ Sophia 12mm: được sử dụng những nơi có lưu lượng người đi lại lớn như trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, những khu vực chịu nước tương đối Quy cách: 800 x 113 x 12mm, độ cứng bề mặt AC4.

Sàn gỗ Việt Phát là đơn vị cung cấp sàn gỗ chuyên nghiệp với các tiêu chí như sau:
- Chất lượng tốt nhất

- Giá cả cạnh tranh
- Bảo hành chính hãng
- Uy tín lâu năm(đã có hơn 10 năm trong ngành sàn gỗ)
- Tư vấn miễn phí tại nhà
 
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng gọi tới hotline 0973763693 để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.